Áo Đồng Phục

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đồng phục là một trong những yếu tố góp phần quảng bá thương hiệu của một tổ chức(công ty, nhóm, trường lớp,…). Vì vậy đã có rất nhiều công ty, lớp,… tìm đến Xưởng in Kim Thảo để đặt may, in những chiếc áo đồng phục với những hình ảnh, logo, thông điệp riêng.

Áo đồng phục công ty, lớp, nhóm có ý nghĩa gì?

– Thể hiện thương hiệu: Áo đồng phục công ty riêng giúp quảng bá, giới thiệu về công ty, doanh nghiệp. Thông qua màu sắc, logo, chữ thêu trên áo để định hướng thương hiệu đối với cộng đồng

– Thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, lớp, nhóm,…

– Thể hiện tính cộng đồng, thống nhất: xóa bỏ đi mọi ranh giới giữa các thành viên trong công ty, trường lớp, nhóm. Là minh chứng các thành viên là một phần của tổ chức.

– Là nét đặc trưng của công ty, lớp phản ánh được tính cách, thẩm mỹ của các thành viên.

Vì sao mọi người lựa chọn Xưởng in Kim Thảo?

– Đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu lăm trong lĩnh vực có thể giúp tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu, size áo, màu sắc phù hợp với thương hiệu, thành viên trong công ty, nhóm, lớp.

– Kĩ thuật in áo thun đồng phục siêu nét, siêu bền mang đến những sản phẩm chất lượng, thời trang và an toàn với sức khỏe đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

– Sản phẩm đa dạng đầy đủ mẫu mã, màu sắc, kích cỡ size cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt xưởng in Kim Thảo còn nhận đặt may in theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể gửi yêu cầu qua form in áo theo yêu cầu.

– Sản xuất siêu tốc: nhanh chóng hoàn thành đơn hàng của quý khách và cố gắng hàng hóa của khách hàng luôn được giao nhanh nhất.

– Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lương với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Bộ sưu tập áo thun đồng phục công ty, lớp, nhóm: